Bánh Trung thu nhân khoai lang tím

  Bánh Trung thâu nhân khoai lang tím  

   với làm thức truyền thống bánh nướng rất mềm mỏng ngon với nhân khoai bùi hôn và xinh xẻo mắt.   

 

     

   Nguyên liệu:   

   Cho phần vỏ bánh: (kiwisite)   

- 200g nước đường đả bánh nướng
- 1 muỗng cà phê nước tro tàu
- ¼ thìa cà phê baking soda
- 40-50g ô dù măm
- 320g bột mỳ

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 1

   Cho phần nhân dịp:   

- 500g khoai lang tím
- 50g lối
- 1 muỗng canh mạch tổng nha
- 30-40g dù đớp
- 2 muỗng canh bột bánh dai
- 1 lòng hồng trứng vịt +1 trái trứng gà phết phương diện bánh.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 2

   Cách làm:   

   tặng phần nhân dịp:   

   Bước 1:   Khoai lang tím gọt vỏ rửa tuyệt vời luộc chín nghiền nhiễn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 3

   Bước 2:    nhào khoai cùng đàng và dù tớp, sên trên lửa nhỏ biếu hỗn tạp dai mịn (lượng dẫu xơi điều chỉnh theo tầng bụ bạn muốn bẩm hay lắm và dạo ướt cụm từ hẩu lốn).

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 4

   Bước 3:    Trộn tiếp tục mạch nha vào hẩu lốn, bắc xuống biếu bột bánh dai ra cù lao đều.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 5

   Bước 4:   nhân dịp nguội viên thành các hòn trọn.#.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 6

   Cho phần vỏ bánh:   

   Bước 5:   nhào đều nác lối, dù tạo vật cùng nước tro tàu.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 7

   Bước 6:    bổ nhào đều bột mỳ cùng baking soda. Tặng trường đoản cú tự hẩu lốn bột vào hỗn hợp ướt, ngào đều tặng dai mịn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 8

   Bước 7:    Dàn bẩm bột.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 9

   Bước 8:   tặng nhân ra bọc lại áo khuôn và bên ngoài bánh một tầm bột áo, kìm bánh ra khuôn bánh hỉ lát giấy sáp đã chuẩn mực bị sẵn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 10

Bánh nướng thường tạo ảnh theo tỉ lệ 1 vỏ : 2 nhân (theo thiếu gì cây), tùy theo gu nhưng mà bạn nhiều trạng thái thay đổi giàu vỏ hay giàu nhân dịp.

   Nướng bánh:   

   Bước 9:   Lò nướng chuẩn mực bị sẵn 180 kiếm C, Cho bánh vào nướng 2 lửa trong 5-10 phút tới tã bánh dời đục là đặng.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 11

Lấy bánh vào khỏi lò, xẹp nước lên đều khắp phương diện bánh, phanh 5 phút Cho nước thấm vào bánh rồi vụt trứng đều lên bình diện bánh (chớ bởi vậy phết giàu quá, phải bị xuể bọt thì bởi vậy phẩy lại).

   Bước 10:   tặng bánh tang lại vào lò nướng tiếp kiến 10 phút tặng bánh màu vàng xinh xắn.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 12

   Bánh nướng nhân dịp khoai lang tím   đặt sang ngày sẽ lên màu xinh xẻo và mềm ngon.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 13

Nên bát   bánh nướng nhân dịp khoai lang tím   trong suốt vòng 2-3 ngày.

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 14

Bánh Trung thu nhân khoai lang tím - 15

Chúi bạn thành đả cùng bánh nướng nhân dịp khoai lang tím!

Tag: banh trung thu 

0 nhận xét: